Advertisement
Tìm hiểu về nước Nhật Tin tức

Chăm sóc da với các kiểu tắm độc đáo chỉ có tại Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản có những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên ngoài sử dụng các loại mỹ phẩm, người Nhật bạn còn có những cách chăm sóc da độc đáo khác. Trong đó có cách tắm rượu vang đỏ, trà xanh, cà phê hay rượu sake vừa thư giãn, vừa có tác dụng chăm sóc da.

Tắm rượu vang đỏ

chăm sóc da bằng rượu vang

Trong vang đỏ có resveratol, một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường. Nước rượu vang được khu nghỉ dưỡng thay mới hàng ngày. Du khách vừa có thể ngâm mình vừa thưởng thức rượu từ nhân viên phục vụ.

Tắm trà xanh

Trà xanh Matcha của Nhật nổi tiếng thế giới với nhiều công dụng về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Khi đến Nhật Bản, du khách cũng có thể lựa chọn hình thức tắm trà xanh. Trà được trồng tại núi Hakone rất giàu chất chống oxy hoá, tốt cho sức khoẻ và bảo vệ làn da. Nước trà luôn được giữ nóng ở 42 độ C.

tắm trà xanh matcha

Tắm cà phê

Caffeine trong cà phê đem đến cảm giác minh mẫn, sảng khoái, đồng thời giúp trắng da và giảm các vết sưng ngứa. Cà phê được pha cùng với suối nước nóng tự nhiên ở Hakone và thay mới đều đặn mỗi ngày

tam cafe

Tắm rượu sake

Sake không chỉ là món đồ uống phổ biến tại Nhật mà còn được sử dụng để tắm nhờ những đặc tính tốt cho làn da. Tinh chất axit kojic trong rượu sake giúp ngăn chặn sự lão hoá và giảm tác động của ánh nắng mặt trời.

tắm rượu sake

Chăm sóc da với các kiểu tắm độc đáo chỉ có tại Nhật Bản
5 (100%) 3 votes